Gabriella Bardsley Là Ai? Thông Tin Con Gái Cầu Thủ Phil Bardsley

Gabriella Bardsley là một trong những con gái của cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất được biết đến trên toàn thế giới. Cô là một cô con gái nổi tiếng vì cô là con gái của Phil Bardsley, một cầu thủ bóng đá rất nổi tiếng. Cô cũng là con gái của ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng người Anh Tanya Bardsley. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết Gabriella Bardsley là ai cùng với những thông tin về cô nhé!

Gabriella Bardsley là ai?

Nguồn tin của 7M Sport cho biết, Gabriella Bardsley là cô con gái xinh đẹp của Phil Bardsley và Tanya Bardsley, một trong những ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng nhất nước Anh. Cô được sinh ra rất lâu trước khi bố mẹ cô kết hôn vào năm 2014. Gabriella dần lớn lên để trở thành một nữ doanh nhân giống như mẹ cô, Tanya Bardsley. Dưới đây là một số sự thật về cô con gái xinh đẹp này của Phil Bardsley và Tanya Bardsley.

Gabriella Bardsley là con cả của Tanya và Phil Bardsley, cô sinh ngày 11 tháng 3 năm 2002. Điều này rất lâu trước khi cặp đôi kết hôn và khi họ vẫn còn trẻ.

Gabriella Bardsley năm nay 21 tuổi và cô dường như chính là sợi dây gắn kết bền chặt mối quan hệ của cha mẹ cô từ ngày cô sinh ra cho đến ngày nay. Cô ấy được bao quanh bởi các anh chị em được đề cập dưới đây.

Gia đình của Gabriella Bardsley

Lớn lên, Gabriella Bardsley được bao quanh bởi ba đứa em của cha mẹ cô. Vào ngày 30 tháng 3 năm 2009, Tanya Bardsley chào đón đứa con thứ hai, Rocco Bardsley và Renz (7 tháng 3 năm 2013) tiếp theo trước khi Raphi Bardsley (12 tháng 8 năm 2016) cuối cùng sinh con vào năm 2016.

Mẹ của Gabriella Bardsley là Tanya Bardsley, một trong những ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng nhất nước Anh. Cô được biết đến với vai diễn trong loạt phim Những bà nội trợ người Anh ở Cheshire trước khi chia tay chương trình. Tanya Bardsley là một người phụ nữ có nhiều bộ phận và bạn có thể tìm hiểu thêm về cô ấy trong bài viết của chúng tôi về cô ấy.

Cha ruột của Gabriella có mối quan hệ trong quá khứ với Tanya Bardsley. Người ta biết rất ít hoặc không biết gì về cha ruột của anh ấy, vì thông tin này được các cộng sự thân cận của anh ấy biết rõ. Gabriella được Phil Bardsley nhận nuôi sau khi anh bắt đầu hẹn hò với Tanya Bardsley. Phil Bardsley trở thành cha nuôi của Gabriella và họ trở nên thân thiết kể từ đó.

Sự nghiệp của Gabriella Bardsley

Trước đó, người ta đã tiết lộ với thế giới rằng Gabriella Bardsley đang theo đuổi sự nghiệp người mẫu và thậm chí đã ký hợp đồng với một công ty người mẫu. Tin tức này được mẹ cô, Tanya Bardsley tiết lộ trong một tập của Những bà nội trợ thực sự của Cheshire. Cô rất vui mừng khi con gái mình có được công việc người mẫu.

Tuy nhiên, Gabriella Bardsley có vẻ giống mẹ ở chỗ là một người phụ nữ đa diện, khi cô cũng là cố vấn tuyển dụng cấp cao tại Samuel James Associates, một công ty ở Vương quốc Anh.

Do đó, Gabriella là một người mẫu xuất sắc đồng thời là nhà tư vấn tuyển dụng cấp cao.

Phương tiện truyền thông xã hội của Gabriella Bardsley

Gabriella Bardsley là một trong những hot girl bóng đá được ví như con gái của Kenny Dalglish nên khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

Cô ấy có thể được tìm thấy trên Instagram nơi cô ấy có hơn 70.000 người theo dõi. Trên Instagram, cô thường đăng ảnh bản thân, bạn bè, gia đình và các hoạt động du lịch của mình.

Trên TikTok, cô có hơn 7.000 người theo dõi với hơn 70.000 lượt thích. Trên nền tảng này, cô đăng tải các video về bản thân và mẹ cũng như cảnh cô thử các bộ lọc mới và trêu chọc anh chị em của mình.

Trên LinkedIn, cô hiếm khi hoạt động ở đây nhưng vẫn có hơn 500 kết nối.

Vậy là qua bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Gabriella Bardsley là ai cùng với sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ xinh đẹp này. Hy vọng rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá hôm nay tại 7M để không bỏ lỡ những thông tin đầy đủ mới nhất nhé!

Bài viết liên quan