Thông Tin Những Bạn Gái Của Cầu Thủ Mario Balotelli Chi Tiết Nhất

Mario Balotelli là chủ đề gây tranh cãi trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng chúng ta biết rất ít về cuộc sống cá nhân của anh ấy và liệu các cầu thủ của Manchester City và Liverpool hiện đã ổn định cuộc sống hay chưa. Bây giờ, hãy cùng trực tiếp bóng đá xôi lạc xem xét kỹ hơn về đời sống tình cảm của Balotelli và những bạn gái của cầu thủ Mario Balotelli đã gắn bó trong quá khứ.

Thông tin sơ lược về cầu thủ Mario Balotelli

Nam cầu thủ bóng đá Mario Balotelli đã gây chú ý trong thời gian ở Etihad và cho đội tuyển quốc tế Ý, đặc biệt là sau Giải vô địch châu Âu UEFA 2012, nơi mà cú đúp của anh ấy vào lưới Đức ở bán kết sẽ không bao giờ bị người hâm mộ bóng đá thuộc thế hệ này lãng quên.

Những bạn gái của cầu thủ Mario Balotelli

Fanny Néguésha

Vợ và bạn gái của Mario Balotelli

Fanny Neguesha, bạn gái của Mario Balotelli, chào đón trước trận đấu bảng D FIFA World Cup 2014 giữa Ý và Uruguay. (Ảnh của Claudio Villa/Getty Images)

Nhiều người không biết điều này nhưng Mario Balotelli chưa bao giờ kết hôn. Lần gần nhất anh tiến tới hôn nhân là mối quan hệ của anh với người mẫu kiêm diễn viên người Bỉ Fanny Neguesha và cặp đôi đã đính hôn vào năm 2014. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không tiến triển đến giai đoạn đính hôn và họ chia tay giữa những tin đồn rằng Balotelli đang hẹn hò với một người phụ nữ khác.

Raffaella Fico

Raffaella Fico là một nhạc sĩ, diễn viên và người mẫu người Ý và đã trở nên nổi tiếng khi cô rời Ý để đến Manchester trong khi người Ý đang ở Etihad và chất vấn anh ta về việc gặp một người phụ nữ khác khi cô ấy đang mang thai đứa con của anh ta. Balotelli ban đầu phủ nhận và yêu cầu xét nghiệm quan hệ cha con để giải quyết vấn đề. Một cuộc thử thách xảy ra giữa Raffaela Fico và Balotelli. Báo cáo xét nghiệm đã chứng minh Balotelli thực sự là cha của đứa bé sắp chào đời.

Mario Balotelli và Raffaella Fico tên là Pia Balotelli, sinh vào tháng 12 năm 2012, Balotelli và Fico cùng nhau chia sẻ quyền nuôi con gái.

Veronica Angeloni

Sau khi mối quan hệ với Raffaella Fico kết thúc, Balotelli nhanh chóng quan hệ với vận động viên bóng chuyền người Ý Veronica Angeloni. Tuy nhiên, không có nhiều điều để nói về mối quan hệ này vì nó đã kết thúc ngay khi nó bắt đầu, chủ yếu là do đội bóng chuyền của Angeloni đã giữ cô tránh xa người Ý khó chịu. Công bằng mà nói cô ấy sẽ cảm ơn đồng đội của mình vì đã can thiệp.

Vanessa Lawrens

Vanessa Lawrens là người mẫu Pháp và từng hẹn hò với Mario Balotelli trong cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với Raffaela Fico. Họ đã xuất hiện một vài lần trước công chúng, nhưng tác động của cuộc chiến pháp lý của anh ấy quá lớn đối với mối quan hệ và họ sớm chia tay.

Vợ và bạn gái của Mario Balotelli

Véronique Graf

Vợ và bạn gái của Mario Balotelli

Balotelli đã có một thời gian ngắn làm việc với người mẫu Playboy Veronica Graf và người ta khẳng định cô đã có mối quan hệ với Saphir Taider của Inter Milan khi cô và Balotelli ở bên nhau. Những tiết lộ này đã được cô ấy đưa ra trong thời gian tham gia Big Brother, nhưng chương trình đã không phát sóng những tuyên bố đó vì sợ bị kiện phỉ báng.

Desiree Busetto

Desiree Busetto là một cô gái và người mẫu thi hoa hậu và đang hẹn hò với Balotelli khi anh giành chức vô địch Premier League cùng Manchester City. Mối quan hệ của họ, giống như sự nghiệp của họ, đã không thành công kể từ thời điểm đó và chẳng bao lâu sau, họ nhận thấy mình đi theo con đường riêng.

Carla Howe

Vợ và bạn gái của Mario Balotelli

Mario Balotelli bắt đầu hẹn hò với người mẫu Playboy Carla Howe sau khi anh chuyển đến Liverpool và cô được đồn là nguyên nhân khiến anh tan vỡ hôn ước với Fanny Negeusha. Người Ý có những mối quan hệ đáng ngờ với người mẫu Playboy và thường thì những mối quan hệ này có ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của người liên quan.

Jenny Thompson

Vợ và bạn gái của Mario Balotelli

Jenny Thompson nổi tiếng sau scandal bê bối với Wayne Rooney nhưng ít người biết rằng Balotelli đã ngoại tình kéo dài 6 tuần với cô. Trái ngược với quan điểm phổ biến về người Ý, Jenny Thompson thực sự đã nói những điều tốt đẹp về thời gian ngắn ngủi của cô với người Ý và đáng ngạc nhiên là tiếp tục hẹn hò với anh ta ngay cả khi phát hiện ra anh ta đang hẹn hò với một người phụ nữ khác, Raffaella Fico.

Holly Henderson

Mario Balotelli và Wayne Rooney định nói chuyện lại nhưng lần này là do anh bắt đầu hẹn hò với chị họ đầu tiên của Wayne Rooney, Holly Henderson. Giống như những mối tình trong quá khứ, mối tình Holly Henderson Mario Balotelli kết thúc khá sớm. Henderson đề cập rằng bản chất thích kiểm soát và chiếm hữu của Balotelli là một yếu tố quan trọng dẫn đến sự chia ly của hai người đàn ông.

Eliana Cartella

Vợ và bạn gái của Mario Balotelli

Eliana Cartella là một ca sĩ, showgirl và người dẫn chương trình truyền hình và từng hẹn hò một thời gian ngắn với Balotelli vào năm 2012. Sau khi chia tay, Cartella đã nói rất nhiều điều không hay về cầu thủ này và cho rằng anh ấy không hề tôn trọng phụ nữ. Những lời buộc tội như vậy đến vào thời điểm rất tồi tệ đối với Balotelli, người vốn đang bị giám sát chặt chẽ do cuộc chiến đang diễn ra với bạn gái cũ và mẹ của con gái anh, Raffaella Fico.

Trên đây là tổng hợp những bạn gái của cầu thủ Mario Balotelli chi tiết nhất. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem bong da truc tuyen sắc nét và chất lượng cao hãy truy cập vào xoilac nhé!

Bài viết liên quan