Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Maurice Hawkins – Tay Chơi Poker Người Mỹ

Maurice Hawkins là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Anh ta nổi tiếng với việc giành được nhiều vòng đấu WSOP, 14, hơn bất kỳ người chơi poker nào khác trong lịch sử. Tổng cộng, anh ấy đã kiếm được 4,1 triệu đô la từ các giải đấu trực tiếp trong sự nghiệp của mình. Hãy cùng tìm hiểu về sự nghiệp cờ bạc của Maurice Hawkins được chúng tôi tổng hợp từ casino vz99 qua bài viết sau đây nhé !

Thông tin chung về Maurice Hawkins

Maurice Hawkins là một tay chơi poker sinh ngày 2 tháng 2 năm 1980 . Hawkins là một trong những tay poker người Mỹ gốc Phi thành công nhất. Tại WSOP 2018, đã xảy ra một vụ bê bối lớn khi một trong những đối thủ của anh gọi anh là kẻ nói xấu chủng tộc trên bàn, điều này cuối cùng dẫn đến việc anh bị loại.

Những ngày sự nghiệp quan trọng

  • 2004: Anh bắt đầu chơi poker thường xuyên tại các sòng bạc ở Florida sau khi một chấn thương buộc anh phải kết thúc sự nghiệp bóng đá sớm.
  • 2016: Anh ấy đã giành chiến thắng trong Sự kiện chính NLHE trị giá 1.675 đô la tại Cherokee, Bắc Carolina, điểm dừng của vòng đua WSOP với số tiền 279.722 đô la. Đây là chiến thắng giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh ấy cho đến nay.
  • 2017: Anh ấy đã giành được chiếc nhẫn vàng WSOP Tour thứ 10 kỷ lục của mình sau khi về nhất ở Sự kiện chính Horseshoe Council Bluffs 2017 với số tiền 97.561 USD.

Sự nghiệp cờ bạc của Maurice Hawkins

Sự khởi đầu

Hawkins vào Đại học Alabama A&M bằng học bổng bóng đá . Cuối cùng, anh ấy đã chuyển trường và chuyển đến Đại học Bethune-Cookman ở Bãi biển Daytona, Florida. Tại Florida, anh bị chấn thương và kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình. Anh ta bị rách gân kheo khi đuổi theo một tay súng trong ký túc xá đại học. Chấn thương này cuối cùng đã khiến anh khám phá ra poker trong cuộc đời mình.

Bước đột phá lớn đầu tiên của anh là tại giải đấu trị giá 1.000 đô la được tổ chức ở Florida có tên “The Big Slick”. Tên của giải đấu lấy theo biệt danh của tay bài Ace-King phù hợp. Hawkins chiếm vị trí thứ ba với 21.000 USD. Anh ấy đã mang số vốn mới tăng vọt của mình đến Bahamas để chơi ở một trong những lễ hội lớn nhất của poker, PokerStars Caribbean Adventure.

Giải đấu trực tiếp

Trang Hendon của Maurice Hawkins cho thấy số tiền thắng giải đấu trực tiếp là 4,111 triệu USD. Anh ấy đã tích lũy thành tích này trong suốt 15 năm và 273 lần về đích ITM ở các giải đấu khác nhau. Kết quả đầu tiên được ghi trong hồ sơ của anh là từ PCA năm 2005 . Anh ấy chiếm vị trí thứ 69 trong Sự kiện chính trị giá 10.000 đô la với số tiền 11.600 đô la . Số điểm 21.000 đô la Florida mà anh ấy thảo luận trong bài báo của mình trên Tạp chí Cardplayer không được liệt kê trong cơ sở dữ liệu Hendon. Anh ấy bắt đầu chơi các sự kiện vòng quanh WSOP vào năm 2008 .

WSOP Circuit là một chuỗi sự kiện diễn ra quanh năm, do World Series of Poker điều hành, trải dài khắp Hoa Kỳ. Đôi khi họ còn tổ chức các giải đấu ở nước ngoài. Các sự kiện du lịch có xu hướng mua ít hơn so với WSOP mùa hè “cổ điển” ở Las Vegas. Họ cũng ít nhận được sự chú ý của giới truyền thông hơn. Thay vì vòng tay, nhà vô địch WSOP Tour nhận được nhẫn, giống như những nhà vô địch Super Bowl và NBA. Maurice Hawkins có nhiều vòng đua WSOP nhất trong lịch sử, 14 . Anh giành chiến thắng đầu tiên vào mùa giải 2008/2009 tại Atlantic City, New Jersey. Anh ấy đã thắng sự kiện No Limit Hold’em trị giá $560 với số tiền $48,360 vào tháng 12 năm 2008. Chiếc nhẫn thứ 10 phá kỷ lục của anh ấy diễn ra vào tháng 4 năm 2011 , sau khi về nhất trong Sự kiện chính trị giá 1.675 đô la ở Council Bluffs, IA với giá 97.561 đô la. Kể từ đó, anh đã bổ sung thêm 4 chiếc nữa vào bộ sưu tập của mình, muộn nhất là vào tháng 1 năm 2020.

Vào tháng 4 năm 2016 , anh đã giành được chiếc nhẫn vàng WSOPC thứ 7 của mình tại Sự kiện chính trị giá 1.675 USD ở Cherokee, Bắc Carolina với giá 279.722 USD. Đây là số điểm giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của anh cho đến nay. Ngoài 14 chiến thắng, anh còn giành được tiền trong 96 sự kiện WSOP khác. Tổng cộng, anh ấy có 110 chiến thắng trong các giải đấu World Series hàng năm với tổng số tiền là 1,993 triệu USD. Hawkins cũng có điểm số lớn ngoài WSOPC . Vào tháng 9 năm 2018 , anh ấy đã đứng thứ 2 trong sự kiện Poker Masters $10.000 Short Deck Hold’em với số tiền $115.500 . Vào tháng 9 năm 2015 , anh về thứ 4 trong Sự kiện chính WPT trị giá 3.500 USD tại Borgata với 220.258 USD.

Chuỗi bài Poker thế giới

Bất chấp những chiến thắng lịch sử của mình trên đường đua WSOP, Hawkins vẫn chưa giành được bất kỳ chiếc vòng tay vàng WSOP nào cho đến nay. Tuy nhiên, anh ấy đã có 29 lần về đích ITM trong các sự kiện WSOP và tổng cộng 623.240 đô la tiền mặt. Lần gần nhất anh ấy đạt được chiếc vòng tay là lần xuất hiện ở bàn cuối cùng tại sự kiện Monster Stack trị giá 1.500 đô la năm 2017 . Cuối cùng anh ấy đã cán đích ở vị trí thứ 6 trong một sân đấu khổng lồ với 6.716 người chơi. Anh ấy đã giành được 213.591 đô la vào ngày hôm đó, chiến thắng lớn nhất của anh ấy trong Summer World Series.

Hawkins có một số thành tích sâu hơn trong các giải đấu có sân rộng khủng khiếp. Vào năm 2014 , anh ấy đứng thứ 9 trong danh sách NHÀ SẢN XUẤT TRIỆU ĐÔ LA trị giá 1.500 đô la với số tiền 128.150 đô la .
Vào năm 2017 , anh ấy đã đạt được vị trí thứ 9 khác, năm đó trong sự kiện NLHE trị giá 2.620 đô la mang tên The Marathon. Anh ấy đã giành được 54.356 đô la. Sự nghiệp poker lâu dài của anh ấy cũng có thể được tự hào vì đã giành được tiền trong Sự kiện chính WSOP. Năm 2012, anh đứng thứ 271 trên tổng số 6.598 người chơi và mang về 38.453 USD.

Đánh bạc trực tiếp

Hawkins luôn là một người chơi giải đấu hơn là một người chơi trò chơi tiền mặt. Điều này đúng ngay cả khi mới bắt đầu sự nghiệp, khi anh ấy chơi Sit&Gos tại sòng bạc trên đất liền ở Florida. Vào tháng 2 năm 2018, anh ấy xuất hiện trên phiên bản Poker After Dark được khởi chạy lại của Poker GO . Ở đó, anh ấy đã chơi một phiên trực tiếp của trò chơi tiền mặt No Limit Hold’em $25/$50 với số tiền đặt cược lớn là 100 đô la và số tiền mua tối thiểu là 20.000 đô la. Anh phải đối mặt với những đối thủ như Antonio Esfandiari và Mike Dentale.

Poker trực tuyến

Maurice Hawkins chơi trực tiếp độc quyền trong sự nghiệp poker chuyên nghiệp của mình. Không có tài khoản nào trên bất kỳ trang poker nào được biết là có liên kết với anh ta.

Vụ bê bối

Vụ xúc phạm phân biệt chủng tộc tại WSOP 2018 Sự cố này xảy ra trong sự kiện World Series of Poker $1.500 No Limit Hold’em 2018. Hawkins bị dụ vào cùng bàn với tay chơi poker người Ý Sorin Lovin. Theo lời kể của Hawkins, cả hai đã đụng độ một cách đùa giỡn. Khi hai người bạn của Lovin đến gần bàn và bắt đầu chỉ vào Hawkins, tay chơi poker người Mỹ hét lên : “Yo, nói cho tôi biết cách nói hôn mông tôi bằng tiếng Ý.” Lovin đáp lại bằng cách gọi Hawkins là kẻ nói xấu chủng tộc. Một số nhân chứng khẳng định anh ta nói “có chuyện gì thế, ni***r” , trong khi Hawkins khẳng định đã nghe thấy “im lặng, ni***r” . Rõ ràng, việc gọi một người Mỹ gốc Phi bằng từ đó vượt xa điều cấm kỵ xã hội ở Mỹ. Người chia bài gọi người ra sân và Lovin nhận một quả phạt đền.

Tuy nhiên, Maurice Hawkins, người đã dừng giải đấu ngay sau đó, không hài lòng với quyết định này. Anh ấy đã lên mạng xã hội để chỉ trích WSOP vì đã không thực hiện đủ hành động trừng phạt. Những lời phàn nàn của ông đã được lắng nghe. Phó chủ tịch World Series of Poker Jack Effel đã thông báo cho Sorin Lovin trước khi bắt đầu Ngày thứ 2 rằng anh ấy đã bị loại khỏi giải đấu.

Trên đây là tất cả thông tin về sự nghiệp cờ bạc của Maurice Hawkins mà chúng tôi tìm hiểu được từ các fan Tiến Lên Miền Nam. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn

Bài viết liên quan