Tiểu Sử Abdul Manaf Nurudeen – Thủ Môn Tài Năng Đội Tuyển Ghana

Abdul Manaf Nurudeen là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thi đấu cho KAS Eupen và đội tuyển Ghana. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người đánh giá cao. Mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và các yếu tố khác của Abdul Manaf Nurudeen đều được đề cập trong bài viết về tiểu sử Abdul Manaf Nurudeen sau đây được Xoi Lac tổng hợp. Thông tin này sẽ hữu ích cho những người không biết anh ấy là ai.

Tiểu sử của Abdul Manaf Nurudeen

Những người thích xem truc tiep bong da cho biết Abdul Manaf Nurudeen là tên thật của Abdul Manaf Nurudeen. Abdul Manaf Nurudeen là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Abdul Manaf Nurudeen sinh ra và lớn lên ở Accra, Ghana. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Accra, Ghana và anh ấy là công dân Ghana. Ông là tín đồ của đạo Hồi. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình từ trường đại học. Để tìm thấy thông tin bổ sung, hãy kiểm tra phần bên dưới.

Tên Abdul Manaf Nurudeen
Tên nick Abdul Manaf Nurudeen
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Accra, Ghana
Quê hương Accra, Ghana

Abdul Manaf Nurudeen bao nhiêu tuổi?

Abdul Manaf Nurudeen bao nhiêu tuổi? Ở đây, tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày 8 tháng 2 năm 1999, Abdul Manaf Nurudeen ra đời. Abdul Manaf Nurudeen năm nay 23 tuổi. Accra, Ghana, là nơi anh sinh ra.

Sinh nhật Ngày 8 tháng 2 năm 1999
Tuổi 23
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao và hình thể của Abdul Manaf Nurudeen

Theo thông tin từ XoilacTV thì Abdul Manaf Nurudeen cao 1,85 m và nặng 75 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Anh ấy có mái tóc nâu sẫm và đôi mắt nâu nhạt. Kiểm tra những điều này cũng từ phần dưới đây.

Chiều cao 1,85 m
Cân nặng 75 kg
Mắt Nâu nhạt
Tóc Màu nâu tối

Abdul Manaf Nurudeen và tình trạng hôn nhân

Dưới đây là các mối quan hệ của Abdul Manaf Nurudeen cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Không có sẵn
Bố Không biết
Mẹ Không biết
Anh chị em ruột Không biết

Cuộc đời nghề nghiệp của Abdul Manaf Nurudeen

Có rất nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời làm việc của Abdul Manaf Nurudeen trong phần này. Trong phần này, chúng tôi cũng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Đối đầu với anh ấy khi ra mắt Eupen trong trận hòa 1-1 với Waasland-Beveren, Abdul Manaf Nurudeen đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia.

Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh đều là Thủ môn. Theo các fan cuồng nhiệt hay theo dõi lịch thi đấu ngoại hạng anh thì số trên áo của Abdul Manaf Nurudeen là 1. Abdul Manaf Nurudeen trước đây không được đại diện với tư cách là một cầu thủ. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu trong khi mặc áo đấu của KAS Eupen.

Công dân Ghana
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Anh ấy ra mắt cho Eupen trong trận hòa 1-1 với Waasland-Beveren.
Chức vụ thủ môn
áo đấu 1
Câu lạc bộ hiện tại KAS Eupen
Ex_Club Không tìm thấy

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và được diễn ra 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Abdul Manaf Nurudeen sẽ chơi ở FIFA World Cup 2022. Abdul Manaf Nurudeen có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Ghana lựa chọn, điều này vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Abdul Manaf Nurudeen, phần này là dành cho bạn. Một trong những thông tin cập nhật nhất về thu nhập và tài sản có trong bảng dưới đây. Đừng quên rằng cả thu nhập và tiền thưởng đều biến động theo thời gian. Abdul Manaf Nurudeen có tài sản ròng trị giá 70.000 euro.

Net_Worth €70.000
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết về tiểu sử Abdul Manaf Nurudeen cho thấy anh được đánh giá cao về kỹ thuật chơi bóng. Điều này chứng tỏ không chỉ thành công trên sân, Nurudeen còn là một đồng đội lý tưởng trong đội.

Bài viết liên quan