Tiểu Sử Andrija Zivkovic – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Serbia

Cầu thủ xuất sắc Andrija Zivkovic chơi cho PAOK và đội tuyển bóng đá quốc gia Serbia. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Andrija Zivkovic, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Andrija Zivkovic

Andrija Zivkovic sinh ra ở đâu?

Andrija Zivkovic tên ban đầu là Andrija Zivkovic. Andrija là biệt danh của cô ấy. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Andrija Zivkovic lớn lên ở Niš, Serbia. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Niš, Serbia và anh ấy là công dân Serbia. Christian là tôn giáo của Andrija Zivkovic. Người chơi này có bằng tốt nghiệp cập nhật di chúc. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Andrija Zivkovic
Tên nick Andrija
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Niš, Serbia
Quê hương Niš, Serbia

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Andrija Zivkovic

Andrija Zivkovic bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo một số nguồn tin, Andrija Zivkovic sinh ngày 11/7/1996. Andrija Zivkovic năm nay 27 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Niš, Serbia.

Sinh nhật Ngày 11 tháng 7 năm 1996
Tuổi 27
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạo Bệnh ung thư

Chiều cao, cân nặng của Andrija Zivkovic

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Andrija Zivkovic cao 1,69 m và nặng 66 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt nâu của cô. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m69
Cân nặng 66Kg
Mắt Màu nâu
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Andrija Zivkovic

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Điều này sẽ cung cấp thông tin về quá trình đào tạo của Andrija Zivkovic.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Andrija Zivkovic

Theo thông tin thống kê từ chuyên gia đọc tỷ lệ kèo, Andrija Zivkovic có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một cầu thủ chạy cánh. Anh thi đấu với số áo 14. Đội bóng trước đây của anh ấy là Partizan, Benfica. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng PAOK.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Andrija Zivkovic sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy và tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của Serbia vừa được công bố bao gồm Andrija Zivkovic, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Tiền lương và giá trị ròng của Andrija Zivkovic

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Andrija Zivkovic, phần này dành cho bạn. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Andrija Zivkovic là 3,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Andrija Zivkovic

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Andrija Zivkovic. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Jovica Zivković
Mẹ Sẽ cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Andrija Zivkovic cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để cập nhật thông tin lịch thi đấu đầy đủ và chính xác nhất nhé!

Bài viết liên quan