Tiểu Sử DeAndre Yedlin – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Hoa kỳ

DeAndre Yedlin là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ và Inter Miami. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử DeAndre Yedlin được tổng hợp nguồn từ trang bóng đá 88 qua bài viết sau

Thông tin về tiểu sử của DeAndre Yedlin

Rumor: DeAndre Yedlin wants to leave Newcastle United

DeAndre Yedlin là tên ban đầu của DeAndre Yedlin. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Yedlin. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Seattle, Washington, Hoa Kỳ là nơi sinh của DeAndre Yedlin. Anh có quốc tịch Mỹ và hiện đang sống ở Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Kitô giáo là tôn giáo của DeAndre Yedlin. Cầu thủ này được đào tạo ở cấp độ cao hơn.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của DeAndre Yedlin

DeAndre Yedlin bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, DeAndre Yedlin sinh ngày 9 tháng 7 năm 1993. DeAndre Yedlin là một người đàn ông 29 tuổi. Ông sinh ra ở Seattle, Washington, Hoa Kỳ.

Chiều cao và cân nặng của DeAndre Yedlin

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. DeAndre Yedlin cao 1,73 m và nặng 73 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mái tóc nâu nhạt của cô tương phản với đôi mắt nâu nhạt.

Sự nghiệp của DeAndre Yedlin

DeAndre Yedlin to MLS? 5 Potential landing spots if he departs Newcastle United | Greg Seltzer | MLSSoccer.com

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của DeAndre Yedlin. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Theo như thông tin từ những người theo dõi keonhacaiw88.bet chia sẻ thì trong trận đấu với Hàn Quốc vào ngày 1 tháng 2 năm 2014, DeAndre Yedlin có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là hậu vệ của đội. Anh ấy chơi với áo số 2. Đội bóng trước đây của anh là Seattle Sounders FC U-23, Seattle Sounders FC, Tottenham Hotspur, Sunderland, Newcastle United và Galatasaray. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang chơi trong màu áo Inter Miami.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng DeAndre Yedlin sẽ tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. DeAndre Yedlin có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Hoa Kỳ, điều này đã được huấn luyện viên Hoa Kỳ công bố chính thức.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của DeAndre Yedlin

Tình trạng hôn nhân của DeAndre Yedlin là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của DeAndre Yedlin

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của DeAndre Yedlin trong phần này. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng xấp xỉ của DeAndre Yedlin là 10 triệu.

Newcastle United defender Yedlin reveals dishe | beIN SPORTS

Trên đây là những thông tin về tiểu sử DeAndre Yedlin. Bạn có thể tìm hiểu thêm về anh ấy bằng cách đọc thông tin ở trên. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng hộp bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc bạn muốn thêm nhiều người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.

Bài viết liên quan