Tiểu Sử Mohammed Salisu – Trung Vệ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Ghana

Mohammed Salisu là một cầu thủ bóng đá người Ghana. Anh hiện là trung vệ cho đội tuyển quốc gia Ghana cũng như câu lạc bộ Premier League Southampton. Mohammed ăn mừng bàn thắng đầu tiên cho Ghana, bàn thắng anh ghi ở phút thứ 24 của trận đấu. Sau thất bại trước Bồ Đào Nha, Ghana sẽ đấu với Hàn Quốc tại Sân vận động Education City vào ngày 28 tháng 11 năm 2022. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Mohammed Salisu, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Mohammed Salisu

Mohammed Salisu- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Bạn gái (Cập nhật vào tháng 8 năm 2023)

Tên thật Mohammed Salisu
Tên nick Mohammed
Ngày sinh Ngày 17 tháng 4 năm 1999
Tuổi 24 tuổi
Nơi sinh Kumasi, Ghana
Quốc tịch Người Ghana
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Chiều cao 6 feet 3 inch
Cân nặng 82 kg
Màu tóc Đen
Màu mắt Đen
Giá trị ròng 1,5 triệu USD

Nguồn tin tổng hợp từ những người thường xuyên xem trực tiếp bóng đá trên kênh bongdalu 5 cho biết, Mohammed Salisu sinh ra ở Kumasi, Ghana vào ngày 17 tháng 4 năm 1999. Anh 24 tuổi và có quốc tịch Ghana. Tương tự, anh ấy thuộc chủng tộc hỗn hợp và được sinh ra dưới cung Bạch Dương, theo biểu đồ chiêm tinh. Salisu giữ sự hiện diện kín đáo, không tiết lộ thông tin về cha mẹ, anh chị em hoặc những trải nghiệm thời thơ ấu của mình.

Sự nghiệp bóng đá của Mohammed Salisu

Mohammed bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với đội Kumasi Barcelona Babies FC và sau đó gia nhập Học viện bóng đá tài năng châu Phi ở thị trấn Nsawam phía nam Ghana. Sau đó, vào tháng 10 năm 2017, anh gia nhập hệ thống trẻ Real Valladolid. Năm 2019, anh có trận ra mắt chuyên nghiệp với đội cấp cao của Valladolid. Anh ấy đã có 34 lần ra sân cho Valladolid trước khi gia nhập Southampton vào ngày 12 tháng 8 năm 2020. Anh ấy đồng ý các điều khoản với Southampton theo một hợp đồng chuyên nghiệp có thời hạn 4 năm với giá 10,9 triệu bảng. Vào ngày 21 tháng 9 năm 2021, anh ghi bàn thắng đầu tiên tại EFL Cup vào lưới Sheffield United.

Anh có trận ra mắt cho đội cấp cao của Ghana ở vòng loại Cúp quốc gia châu Phi gặp Nam Phi và So Tomé và Prncipe sau khi được triệu tập lần đầu tiên. Kurt Okraku, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Ghana, tiết lộ rằng cuối cùng anh ấy đã đồng ý đại diện cho Những ngôi sao đen vào tháng 7 năm 2022. Vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, anh ấy có trận ra mắt Ghana với tư cách là người thay thế ở hiệp hai trong một trận giao hữu với Brazil. Tuy nhiên, trận đấu đã kết thúc với tỷ số 3-0. Ngay sau đó, anh ghi cú đúp đầu tiên trong trận giao hữu với Thụy Sĩ, trận đó anh thua 0-2. Tính đến ngày 29 tháng 11 năm 2022, anh hiện là cầu thủ của Ghana, sau khi ghi cú đúp đầu tiên vào lưới Hàn Quốc tại FIFA World Cup 2022.

Giá trị ròng của Mohammed Salisu

Theo chia sẻ từ các chuyên gia nhận định các trận đấu hấp dẫn, giá trị tài sản ròng của hậu vệ Mohammed Salisu dự kiến sẽ vào khoảng 1,5 triệu USD vào tháng 8 năm 2023. Giá trị thị trường hiện tại của anh ấy là 18 triệu bảng, theo thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, anh ấy kiếm sống vững chắc nhờ hợp đồng và các thỏa thuận tài trợ.

Mohammed Salisu có bạn gái chưa?

Mohammed Salisu, một cầu thủ bóng đá người Ghana, độc thân và chưa kết hôn tính đến năm 2023. Anh ấy chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào trên mạng xã hội hay bóng gió về mối quan hệ của mình. Các chi tiết về mối quan hệ trước đây của anh vẫn đang được điều tra.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Mohammed Salisun, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn.

Bài viết liên quan