Tiểu Sử Przemyslaw Frankowski – Cầu Thủ Bóng Đá Người Ba Lan

Przemyslaw Frankowski là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Lens và đội tuyển quốc gia Ba Lan. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Bongdalu tìm hiểu thêm về tiểu sử Przemyslaw Frankowski cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Przemyslaw Frankowski

Przemyslaw Frankowski sinh ra ở đâu?

Przemyslaw Frankowski tên thật là Przemyslaw Frankowski. Przemyslaw là tên gọi khác của anh ấy. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Nơi sinh của Przemyslaw Frankowski là Gdańsk, Ba Lan. Anh là công dân Ba Lan và hiện cư trú tại Gdańsk, Ba Lan. Kitô giáo là tôn giáo của Przemyslaw Frankowski. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tên Przemyslaw Frankowski
Tên nick Salad Przemy
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Gdansk, Ba Lan
Quê hương Gdansk, Ba Lan

Przemyslaw Frankowski bao nhiêu tuổi?

Przemyslaw Frankowski bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Anh sinh ngày 12/4/1995. Przemyslaw Frankowski năm nay 28 tuổi. Anh sinh ra ở Gdańsk, Ba Lan.

Sinh nhật Ngày 12 tháng 4 năm 1995
Tuổi 28
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bạch Dương

Chiều cao, cân nặng của Przemyslaw Frankowski

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Przemyslaw Frankowski nặng 68 kg và cao 1,80 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Tóc cô ấy màu nâu và mắt cô ấy màu nâu. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1m80
Cân nặng 68kg
Mắt Màu nâu
Tóc Màu nâu

Trình độ học vấn của Przemyslaw Frankowski

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Một nền tảng giáo dục phù hợp là điều cần thiết để thành công trong ngành giải trí. Một lượng lớn người kiểm tra trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin liên quan đến giáo dục của Przemyslaw Frankowski được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Przemyslaw Frankowski

Cuộc đời nghề nghiệp của Przemyslaw Frankowski được đưa vào đây. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Przemyslaw Frankowski ra mắt đội tuyển quốc gia ngày 9 tháng 7 năm 2015 trước Kruoja Pakruojis. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh là một tiền vệ. Số trên áo của Przemyslaw Frankowski là 19. Đội trước đây của anh ấy là Lechia Gdańsk, Jagiellonia Białystok, Chicago Fire. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta thấy anh ấy thi đấu trong màu áo Lens.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Przemyslaw Frankowski sẽ tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên người Ba Lan đã được công bố và Przemyslaw Frankowski có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Przemyslaw Frankowski

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Przemyslaw Frankowski. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng gần đúng của Przemyslaw Frankowski.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Przemyslaw Frankowski

Dưới đây là lịch sử hẹn hò cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của Przemyslaw Frankowski. Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Przemyslaw Frankowski, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Kết quả bóng đá tại Bongdalu để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ và mới nhất nhé!

Bài viết liên quan