Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Samantha Abernathy – Tay Chơi Poker Xinh Đẹp Tài Năng

Samantha Abernathy là một tay chơi poker chuyên nghiệp đến từ Las Vegas. Cô ấy đã đạt được trình độ chuyên môn đáng kể nhờ sự chăm chỉ của mình. Điều đáng chú ý là đặc điểm này gắn kết nhiều người chơi poker có kinh nghiệm. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy cùng khám phá tiểu sử tay cờ bạc Samantha Abernathy và sự nghiệp, cuộc sống của cô nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Samantha Abernathy

Nhiều người chơi poker thời thơ ấu yêu thích các trò chơi chiến lược. Samantha Abernathy cũng không ngoại lệ. Cô ấy quan tâm đến nhiều trò chơi khác nhau và luôn hướng tới mục tiêu giành chiến thắng.

Thời thơ ấu, cô gái có niềm đam mê với các trò chơi chiến lược và tài chính, cũng như các trò chơi trên bàn và bài. Buổi tối, cô cùng anh trai và bố mẹ tụ tập chơi “Cluedo”, “Hearts”, “Gin Rummy”. Monopoly nằm trong danh sách các nguyên tắc yêu thích của Samantha, nó dạy cô hướng tới mục tiêu bất chấp mọi thứ.

Theo thời gian, cô chuyển sang chơi bài poker và trò chơi này đã trở thành trò tiêu khiển lý tưởng của cô. Theo lời Samantha, cô chơi bất cứ khi nào cô muốn và cơ hội này mang lại cho cô rất nhiều niềm vui.

photos, interesting facts and net worth

Sự nghiệp poker của Samantha Abernathy

Nguồn tin tổng hợp của những người quan tâm Go88 hướng dẫn cho biết, ban đầu cô gái tham gia các giải đấu giá rẻ kéo dài một ngày ở Las Vegas và kiểm soát chặt chẽ tài khoản ngân hàng của mình. Chẳng bao lâu, cô đã trở thành một ngôi sao đang lên nhờ màn trình diễn thành công trong Sự kiện chính Aussie Millions. Samantha vào đến bàn chung kết và đánh bại nhóm người chơi gồm 732 người tham gia, trong đó có nhiều người chơi ngôi sao. Cô đứng thứ 3 trong Sự kiện chính A$10 000 + 600 No Limit Hold’em (Sự kiện số 11) tại Giải vô địch Poker Aussie Millions 2016 và kiếm được 437 543 USD.

Thành công này trở thành kết quả tốt nhất của cô và chứng tỏ rằng cô sẽ có thể thi đấu thành công ở các giải đấu quy mô lớn. Samantha đã tham gia các giải đấu WSOP 4 lần và tổng số tiền thắng trong các sự kiện này mang về cho cô 10 988 USD.

Đối với khoản thu nhập đáng kể khác trong sự nghiệp của Abernathy, đáng chú ý là giải đấu No Limit Hold’em trị giá 250 đô la tại Deep Stack Extravaganza, trong đó cô gái về thứ hai và kiếm được 25 053 đô la.

Abernathy tiếp tục cải thiện lối chơi của mình và chú ý nhiều đến khía cạnh kỹ thuật. Với cách tiếp cận này, ngôi sao đang lên sẽ có thể tự hào về những chiến thắng lớn hơn và số tiền thưởng lớn hơn trong tương lai gần.

photos, interesting facts and net worth

Sự thật thú vị về Samantha Abernathy

  • Samantha bắt đầu kiếm được tiền thông qua nhiều vụ cá cược khác nhau từ năm 7 tuổi. Cô bé thể hiện nhiều thủ thuật khác nhau, tranh giành tốc độ với khối Rubik trong khi bị bịt mắt, biểu diễn nhào lộn từ nhiều vật thể nguy hiểm khác nhau bằng cách tiếp đất bằng một chân.
  • Khi còn là thiếu niên, cô gái bán nước chanh và khi còn học trung học, cô đã biến chiếc ô tô của mình thành một quầy quảng cáo di động để kiếm vài đô la.
  • Samantha đã tham gia thể dục dụng cụ và cô hy vọng nhận được học bổng thể thao ở trường đại học, tuy nhiên chấn thương lưng đã ngăn cản cô đạt được mục tiêu này.
  • Abernathy từng là nhà phát triển phần mềm và thiết kế web. Nhân tiện, cô ấy đã thu thập tất cả kiến ​​​​thức về nghề này từ Internet và cô ấy không phải trả những hóa đơn đắt đỏ ở trường đại học.
  • Cô gái coi việc hoàn thiện bản thân là chìa khóa dẫn đến sự thịnh vượng và poker là con đường dẫn đến một điều gì đó lớn hơn và tốt đẹp hơn. Abernathy thích mọi thứ về poker và cơ hội thi đấu là phần cô yêu thích nhất trong trò chơi.
  • Vào năm 2016, Samantha đã đặt cược 10.000 USD với Dan Bilzerian và cô được cho là sẽ đi xe đạp từ Las Vegas đến Los Angeles trong vòng 72 giờ. Kết quả là cô gái đã đi được quãng đường 270 dặm trong thời gian quy định và thắng cược.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử tay cờ bạc Samantha Abernathy và sự nghiệp của cô. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!

Bài viết liên quan