Tiểu Sử Yunus Musah – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Hoa Kỳ

Yunus Musah là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho Hoa Kỳ và đội tuyển quốc gia Valencia. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Từ bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiền lương, sự nghiệp và tiểu sử Yunus Musah. Bài viết này sẽ có ích cho tất cả độc giả, đặc biệt là những người thích xem bóng đá trực tiếp nhưng chưa biết đến Yunus Musah. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Yunus Musah

Yunus Musah là tên thật của Yunus Musah. Yunus là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh xuất thân từ một gia đình danh giá, quê quán của Yunus Musah là ở New York, New York, Hoa Kỳ. Anh có quốc tịch Mỹ và hiện sống tại New York, New York, Hoa Kỳ. Anh ấy theo đạo Hồi. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Yunus Moussa
Tên nick Yunus
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh New York, New York, Hoa Kỳ
Quê hương New York, New York, Hoa Kỳ

Tuổi của Yunus Musah

Yunus Musah bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Một số nguồn tin cho rằng Yunus Musah sinh ngày 29/11/2002. Yunus Musah năm nay 19 tuổi. Nơi sinh của anh là New York, New York, Hoa Kỳ.

Sinh nhật Ngày 29 tháng 11 năm 2002
Tuổi 19
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo chòm sao Nhân Mã

Thông tin hình thể của Yunus Musah

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Yunus Musah nặng khoảng 75 kg và cao 1,80 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,80M
Cân nặng 75Kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân của Yunus Musah

Dưới đây là các mối quan hệ của Yunus Musah cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trình độ học vấn của Yunus Musah

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Yunus Musah.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc sống chuyên nghiệp và tranh cãi của Yunus Musah

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Yunus Musah trong phần này. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Yunus Musah có trận ra mắt quốc tế cấp cao cho USMNT trước Wales vào ngày 12 tháng 11 năm 2012 tại Swansea. Yunus Musah có trận ra mắt cho đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh là một tiền vệ. Số trên áo của Yunus Musah là 4. Yunus Musah trước đây là cầu thủ của Valencia B. Tuy nhiên, giờ đây người ta thấy anh đang chơi trong màu áo Valencia.

Công dân người Mỹ
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Yunus Musah có trận ra mắt quốc tế cho Usmnt trước xứ Wales vào ngày 12 tháng 11 năm 2012 tại Swansea
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 4
Câu lạc bộ hiện tại Valencia
Ex_Club Valencia B

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Yunus Musah sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến tham dự World Cup của huấn luyện viên Hoa Kỳ đã được công bố và Yunus Musah có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Yunus Musah

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Yunus Musah. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Yunus Musah có tài sản ròng trị giá 100.000 euro.

Giá trị ròng 100.000 euro
Gây tranh cãi Không tìm thấy

Đó là tất cả về giá trị tài sản ròng, tiền lương, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp và chuyện tình cảm và tiểu sử Yunus Musah được chúng tôi tổng hợp từ trực tiếp bóng đá xôi lạc. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng mà mình yêu thích vào danh sách của chúng tôi, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Bài viết liên quan